Thi công nội thất nhà hàng luôn là nhu cầu cấp thiết, đặc biệt trong đời sống hiện đại ngày nay khi nhu cầu sống tăng cao, nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Để kinh doanh nhà hàng đạt hiệu quả nhất, ngoài những yếu tố chính về ẩm thực và dịch vụ, các chủ nhà hàng đầu tư cao vào phương diện nội thất nhà hàng sao cho thật sự thu hút khách hàng cũng như hài hòa với phong cách và câu chuyện thương hiệu của nhà hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, House Pro có vài lưu ý muốn chia sẻ để các chủ nhà hàng có thêm kinh nghiệm khi chọn đơn vị thi công nội thất nhà hàng.

Thi_cong_noi_that.jpg

Tìm đơn vị thi công nội thất nhà hàng

Chính vì tầm quan trọng của nội thất đối với kinh doanh nhà hàng mà việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhà hàng được xem là một trong những công việc quan trọng đầu tiên cho những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực này.

House Pro khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước kí quyết định hợp tác. Bạn có thể đánh giá đơn vị thi công dựa vào hồ sơ năng lực, tham quan showroom trưng bày sản phẩm hoặc trực tiếp tham khảo những công trình, nhà hàng mà đơn vị đó đã từng thi công nội thất. Những đơn vị uy tín trên thị trường không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, tận tụy mà còn rất minh bạch về địa chỉ trụ sở cụ thể, sử dụng sản phẩm nội thất có thương hiệu và được kiểm duyệt.

Gói thi công nội thất nhà hàng tại House Pro gồm những gì?

House Pro là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp với kinh nghiệm hoàn thiện nội thất hơn 500 nhà hàng, căn hộ, biệt thự tại dự án khắp cả nước.

Gói thi công nội thất tại House Pro bao gồm những hạng mục sau:

– Khảo sát thực tế

– Trao đổi tư vấn miễn phí

– Thiết kế 3D bao gồm bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.

– Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu

– Thi công nội thất hoàn toàn giống với bản vẽ đã thống nhất từ trước đó

– Cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, sàn gỗ, đèn và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng

TimeWorn-Restaurant-Tabletops-banner-cropped

Đội ngũ thi công thiết kế nội thất Rubee Decor

House Pro là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ thi công tay nghề cao. Khách hàng luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý, tư vấn nội thất hữu ích nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhà thiết kế House Pro còn hiểu rõ các quy tắc về màu sắc, tư vấn chọn màu, chọn kiến trúc cho hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân.

Cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng là những gì đội ngũ thi công nội thất của FHouse Pro luôn đảm bảo trong từng công trình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, để mỗi không gian House Pro hoàn thành sẽ là niềm vui niềm tự hào của chủ sở hữu.

Nội thất

Dịch vụ bảo hành, bảo trì cho sản phẩm

Do chi phí đầu tư cho quá trình thi công nội thất nhà hàng là khá lớn nên sau khi hoàn thiện cần lưu ý về chế độ bảo hành, bảo trì để tránh những tổn thất không cần thiết.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề lưu ý trước khi tiến hành thi công nội thất nhà hàng. Hi vọng những chia sẻ cơ bản này sẽ giúp quá trình hoàn thiện không gian nhà hàng của quý khách trở nên thẩm mỹ và thu hút thực khách hơn.

Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn và báo giá thi công nội thất nhà hàng giá rẻ xin liên hệ House Pro